Giỏ hàng

TRIẾT LÍ

"Mỗi cá nhân đều rất quan trọng. Mỗi người đều có tiềm năng to lớn. Cô ấy hoặc anh ấy có thể tạo ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của người khác trong cộng đồng, trong quốc gia, trong và ngoài thời đại của chính mình"

– Muhammad Yunus


Về chúng tôi

"Seed Planter là tổ chức hỗ trợ và nâng cao năng lực khởi nghiệp dành cho những ​doanh nhân trẻ với mong muốn ​kiến ​tạo những thay đổi tích cực về xã hội và môi trường thông qua mô hình doanh nghiệp tạo tác động xã hội và phát triển bền vững. Thành lập vào năm 2018, Seed Planter chuyên cung cấp các chương trình tập huấn, sự kiện cộng đồng và mạng lưới cố vấn nhằm nâng cao kĩ năng và kết nối nguồn lực cho các doanh nhân xã hội. Năm 2019, Seed Planter vinh dự nhận giải thưởng Én Xanh vì những đóng góp tích cực ​​trong việc thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh bền vững tại Việt Nam."

Mô hình tạo tác động

Tầm nhìn

Tất cả người Việt Nam sẽ được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng kinh doanh, từ đó thực hiện giấc mơ kiến tạo những mô hình doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp kiến thức, kĩ năng, mạng lưới và nguồn lực cần thiết nhằm phá vỡ các rào cản khởi nghiệp tạo tác động xã hội.

Giá trị cốt lõi

Đề cao tác động xã hội
Liên tục học hỏi và phát triển
Tinh thần sở hữu chung
Trao quyền
Ưu tiên hành động

Tầm nhìn

"Tất cả người Việt Nam sẽ được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng kinh doanh, từ đó thực hiện giấc mơ kiến tạo những mô hình doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội."

Ban cố vấn

Tiến sĩ Heidi Neck

Giáo sư Heidi Neck tại Babson College, Faculty Director của Babson’s Symposia for Entrepreneurship Educators (SEE)—chương trình huấn luyện và phát triển giáo trình đào tạo khởi nghiệp trên toàn thế giới. Đồng thời cô là tác giả giáo trình “Teaching Entrepreneurship: A Practice-Based Approach”, đạt giải “5 textbook triển vọng 2018”,  và là Chủ tịch của United States Association for Small Business & Entrepreneurship USASBE

See more See less
Bà Hui Woon Tan

Bà Hui Woon Tan

Giám đốc, Alley 51

Bà Hui Woon từng sáng lập và làm giám đốc điều hành của nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và Malaysia trong đó có The Purpose Group. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing và tư vấn chiến lược và cũng từng là nhà đầu tư vào chuỗi cafe The Coffee House. 

See more See less

Seed Planter Team

Hoàng Tuấn Anh

Hoàng Tuấn Anh

Co-founder head of people & culture

Đối với Tuấn Anh, lãnh đạo không phải là một chức danh hay chức vụ, đó là một cách sống được theo đuổi bởi những cá nhân luôn sẵn sàng đồng cảm với những trăn trở của cộng đồng, nắm bắt mọi cơ hội để phục vụ và tạo nên sự thay đổi tích cực. Chính niềm tin đó đã giúp Tuấn Anh giữ vững ngọn lửa đam mê của mình trong những hoạt động phát triển năng lực và tiềm năng lãnh đạo cho giới trẻ trong 08 năm qua. Tuấn Anh đã từng trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại AIESEC Việt Nam, góp phần định hướng tổ chức trong việc khơi gợi nguồn cảm hứng và phát triển năng lực cho hàng nghìn bạn trẻ trở thành những hạt nhân thay đổi tích cực cho xã hội. Nhận chứng chỉ của Hội Đồng Anh, Tuấn Anh trở thành tập huấn viên phát triển năng lực lãnh đạo và sáng tạo xã hội, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai nhiều hoạt động trải nghiệm nhằm nâng cao nhận thức về bản thân, sự tự tin, khả năng đối thoại đa văn hoá và hợp tác hiệu quả. Hiện tại Tuấn Anh đang theo theo đuổi sự nghiệp của mình tại Unilever, một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới về phát triển bền vững. Anh phụ trách về mảng con người và văn hóa tại Seed Planter. Anh tin rằng sự chung tay góp sức từ các tổ chức đến từ mọi lĩnh vực là cần thiết để tạo nên những chuyển biến  đột phá cho xã hội.

See more See less
Linh Lê

Linh Lê

Founder

Linh Lê là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tại Seed Planter. Linh tin vào sức mạnh của những người phi lý, dám hành động, và tin rằng khởi nghiệp là con đường để giải quyết những thách thức xã hội và môi trường cam go nhất. Linh có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ sinh thái khởi nghiệp ở Đông Nam Á. Cô từng giữ chức vụ quản lý đầu tư tại quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent Ventures Việt Nam và Thái Lan, từng làm việc tại quỹ đầu tư tác động Patamar, người hỗ trợ cộng đồng ở MassChallenge Accelerator Israel và Yunus Center at AIT, cố vấn tại TBK Greenfood. Linh từng hỗ trợ nhiều startup và doanh nghiệp tạo tác động xã hội gọi vốn thành công. Cô tốt nghiệp  MBA chuyên ngành Entrepreneurship tại Babson College, trường được xếp hạng số 1 về đào tạo khởi nghiệp theo US news và thành lập Seed Planter trong thời gian cô theo học ở đây.

See more See less
Amy Phan

Amy Phan

Co-founder Product & Partnership Development Lead

Bên cạnh chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, Amy dành nhiều thời gian tham gia xây dựng hệ sinh thái dành cho doanh nghiệp tạo tác động xã hội và khuyến khích các thông lệ phát triển bền vững tại Việt Nam và Đông Nam Á. Hành trình của Amy bắt đầu từ năm 2008 trong vai trò tình nguyện viên cho tổ chức Solidarités Jeunesses Việt Nam trong một dự án phục vụ bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Sau đó, Amy tham gia chương trình mùa hè hỗ trợ 1 tổ chức phi chính phủ về phúc lợi động vật tại Ấn Độ và dành 5 năm dẫn dắt mạng lưới AIESEC trong sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo và xây dựng các dự án tạo tác động xã hội của người trẻ, đặc biệt tại khu vực tại châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2014, Amy trở thành một trong những thành viên nòng cốt của mạng lưới điều phối viên quốc gia chương trình “Công dân tích cực” trực thuộc Hội đồng Anh, một chương trình nhằm khuyến khích học hỏi thông qua đối thoại đa văn hóa và việc phát triển cộng đồng tại địa phương và toàn cầu thông qua các dự án hành động vì xã hội. Amy hiện phụ trách mảng phát triển sản phẩm và đối tác tại Seed Planter.

See more See less

Get in touch!

Liên hệ với chúng tôi

Seed Planter luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các công ty lớn, foundations, và không ngừng mở rộng mạng lưới mentors và funder để hỗ trợ các impact entrepreneurs.

0934 323 882

info.seedplanter@gmail.com

https://www.facebook.com/seedplanter.org/